taysonquynhon's Blog

Một thời học trò để nhớ về

Trung học tư thục Tây Sơn-Quy Nhơn, niên khóa 1968-1975

Với thời kỳ hơn 30 năm, khoảng thời gian rất nhiều bạn bè một thời là học sinh của Trường trung học tư thục Tây Sơn-Quy Nhơn do thời cuộc đã tứ tán khắp nơi. Blog này như là một khoảng sân trường nho nhỏ, để các bạn tập hợp tâm sự, chia sẻ mọi trải nghiệm, để hoải niệm một thời học trò thật ngây thơ, trong sáng đầy những kỷ niệm dấu yêu và còn nhiều hơn thế nữa… Mong các bạn hữu gần xa chung tay với sân nhà nhé ! Thân mến
Trần Ngọc Luyện, lớp 12AB niên khóa 68-75

Advertisements

27.12.2009 - Posted by | Bài viết | , ,

2 phản hồi »

 1. @ thyxuan: Rất vui khi thyxuan vào thăm entry này và để lại comment (Riêng cái chức “huynh trưởng” thì anh Luyện ko dám nhận đâu nhé! 😀 “vác cái ngà voi” nặng muốn chết giờ mà làm huynh trưởng nữa chắc die luôn :D)
  Đây là entry đầu tiên của trang taysonquynhon’s Blog upload vào ngày 27/12/2009. Như vậy, nếu tính đến ngày 27/12/2011 thì trang nhà sẽ vừa tròn 2 tuổi.
  Entry này như là một preface, “Lời phi lộ” thật ngắn gởi đến bạn bè taysonquynhon gần xa hiện sống trong nước và ở nước ngoài để cùng gắn kết lại không ngoài mục đích nào khác hơn như Luyện đã viết trong đó.
  Nhân đây cũng gần 2 năm nhìn lại, rất mừng là trang nhà vẫn tồn tại và đứng vững nhờ sự đóng góp bài vở, ý kiến của rất nhiều bạn bè đồng môn taysonquynhon, quý thân hữu yêu mến trang nhà (dù chưa hề là học trò taysonquynhon một ngày nào), cũng như toàn thể các bạn đã từng ghé thăm trang nhà dù có để lại comment hay không thì đó cũng là một niềm khích lệ cho những người đang đồng hành xây dựng trang taysonquynhon’s Blog.
  Với vai trò là admin, Luyện xin thành thật gởi lời cảm ơn đến quý vị.
  Hy vọng lần họp mặt sắp tới vào dịp tết Nhâm Thìn 2012 sẽ có nhiều bất ngờ thú vị dành cho quý thầy cô và bạn bè thân hữu gần xa.

  Bình luận bởi Trần Ngọc Luyện | 21.07.2011 | Phản hồi

 2. Từ ngày biết trang blog này thyxuan cảm thấy rất vui…và cũng mạnh dạn giao lưu cùng các anh chị niên khóa trước mình ..Tất nhiên cũng sẽ có nhiều sơ suất mong các anh chị đừng châp nhứt nghen….chỉ tiếc một điều là niên khóa của thyxuan (72-73) biết vẫn còn nhiều bạn bè đó nhưng còn rụt rè hoặc chưa có điều kiện cùng tham gia góp ý cho vui.Mong rằng các bạn hãy mạnh dạn lên để giao lưu cho xôm tụ xứng đáng là cựu học sinh và là đồng môn Tây Sơn chứ ! Phải không nào….:D….Thyxuan mến chào…..Và cũng không quên cám ơn anh Luyện đã dựng một ngôi nhà để anh em Tây Sơn tụ về…..Chào anh và chúc anh luôn vui khỏe để là một huynh trưởng thật tuyệt nhé….;D

  Bình luận bởi NGUYENTHIXUAN | 21.07.2011 | Phản hồi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: